Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Câu chuyện đôi giày và tình yêu

2355  Lượt Xem

Với phụ nữ hiện đại, giày là một đam mê khiến bao người đảo điên. Bạn có đủ lí do để mua cho mình cả một tủ giày, kiểu đi tiệc cưới, hẹn hò, tham gia event, hội nghị cao cấp...hay đơn giản vì đó là xu hướng thời trang mới của mùa này... Vì là phụ nữ nên bạn sẽ có những lí do nhất định để chấm điểm một người đàn ông cho phép đi qua đời mình, theo những tiêu chuẩn nhất định không kém gì việc chọn lựa một đôi giày!.

 ✤ ✤ ✤ Xem các mẫu sản phẩm giày thể thao Adidas dành cho cả nam nữ click xem tại : Giày adidas 2015   ✤ ✤ ✤

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ ĐÔI GIÀY CỦA CÁC CÔ GÁI THỜI HIỆN ĐẠI

Là một cô gái khi đứng ở tuổi 20, bước vào một tiệm giày bạt ngàn làm bạn hoa cả mắt, bạn sẽ cảm thấy phải mua rất nhiều vì hình như đôi nào trông cũng hợp với tuổi của bạn, hợp với đôi chân cùng làn da còn căng mịn, cùng những ngón chân nhỏ xinh còn ngọ nguậy trong giày muốn đi thử, cộng thêm sự tự tin vì cặp giò cao không hề bị ngấn mỡ đe dọa.

 Câu chuyện đôi giày và tình yêu

Những năm đầu tuổi 20 là khi bạn có vô vàn cơ hội trong tình yêu cùng bạt ngàn sự lựa chọn những chàng trai mà mình cảm thấy hợp để yêu. Bạn tin không? ngay cả khi nhan sắc của bạn chỉ ở mức điểm 5 hoặc tệ hơn thì tuổi trẻ sẽ tự phủ phấn son, nhung lụa lên vẻ ngoài cho bạn. Một làn da căng không nếp nhăn mà những người phụ nữ lớn tuổi hơn bạn phải đổ cả núi tiền mua mỹ phẩm để mong giữ lại, hay bạn có được ánh mắt long lanh, tươi vui của một con chim nhỏ non nớt chưa nếm trải "mùi đời", cũng như cái liều lĩnh điên rồ trong tình yêu của một kẻ không biết đến thất bại..Bạn sở hữu trọn vẹn quyền năng của một cô gái trẻ và bản thân những điều đó làm cho bạn đẹp mà không cần đến những hộp phấn hay cây son đủ màu sắc. Và hẳn là khi đó sẽ có một người đàn ông nào đó xuất hiện bên đời bạn dường như chỉ có một tác dụng là làm nền để bạn đẹp hơn - giống như những đôi giày bên cạnh bạn.
 

Câu chuyện đôi giày và tình yêu

Khi 25 tuổi bạn sẽ có gu thẩm mỹ khác đi một chút, bạn vẫn có thể lựa chọn giày thoải mái nhưng vì đã có nhiều kinh nghiệm tích lũy bao năm nên bạn thong thả nâng lên đặt xuống, chọn lựa một cách từ tốn. Bạn yêu cầu những đôi đẹp và khiến bạn có cảm tình, những đôi giày tôn lên được vẻ đẹp của bạn. Nhưng chưa đủ, vì bạn còn muốn sở hữu những đôi giày độc đáo, muốn người ta khi nhìn vào phải “a, ô” kinh ngạc khi nó dưới chân bạn. Và quan trọng nhất là khi bạn muốn những đôi không đụng hàng, người khác không có. Cũng như người đàn ông bên đời bạn, người ngoài nhìn vào sẽ trầm trồ khen hai bạn kiểu trai tài gái sắc hay cặp đôi hoàn hảo....
Tất nhiên sẽ không tránh khỏi những lúc điên cuồng vì tình yêu điên dại cũng như việc bạn khao khát sở hữu mọi đôi giày bạn muốn nhưng có khi chỉ xỏ chân không quá hai lần lại bỏ hoài nó ở đó. Nhưng cái cảm giác một lần được sở hữu nó cũng như việc bạn sống những ngày đẹp trong tình yêu thiên đường .Sẽ là một trải nghiệm làm bạn trở thành con người thú vị hơn hẳn và điều đó kích thích phụ nữ chúng ta hơn là những thứ tầm thường, tẻ nhạt hàng ngày cũng như những đôi giày một kiểu nhưng an toàn cho mọi trang phục của bạn.

Câu chuyện đôi giày và tình yêu

Khi 30 tuổi bạn có biết mình muốn gì khi đứng trước một tiệm giày không? hãy nhặt vài đôi rồi cứ ướm thử và bước đi để cảm nhận đôi bàn chân bạn phù hợp với kiểu nào, và ngay lúc đó bỗng có một người đàn bà khác đi một đôi giày đẹp ngang qua, chắc là bạn sẽ ngoái nhìn và ngẫm nghĩ đến gu thời trang của mình lúc hiện tại. Cũng như việc bạn lựa chọn người tình của đời mình ở tuổi con gái vào xế chiều, bạn sẽ phải đắn đo chọn lựa gu đàn ông phù hợp với mình lúc này nhất, chứ không còn những bồng bột tuổi mới lớn nữa. Nếu may mắn bạn sẽ thích hợp với đôi giày nhưng đến khi nhìn lại có thể bạn lại chán nó ngay, nhưng người đàn ông bạn chọn bạn đừng đối xử như thế nhé!

Câu chuyện tình yêu và đôi giày............................<3

>>> Xem các sản phẩm giày lười của chúng tôi tại : giày lười 2015

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?